Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

Tập đoàn tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống nghĩa tình của Ngành, Tập đoàn đã hỗ trợ kinh phí tặng quà cho 33 gia đình thân nhân liệt sỹ đường dây T70 với số tiền 33 triệu đồng.

Tập đoàn tặng quà gia đình liệt sỹ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2021
Công đoàn VNPT Vĩnh Phúc tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng

33 liệt sỹ đường dây T70 là học sinh Trường Bưu điện Hà Nam hy sinh anh dũng trên đường đi B tại Kênh Sáng, Xã Mỹ Lâm, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang.

Trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, đã có hàng vạn cán bộ, công nhân viên của ngành đã tận tụy, sáng tạo xây dựng các tuyến đường thông tin trên khắp mọi miền đất nước, đảm bảo liên lạc luôn thông suốt phục vụ Đảng và Nhà nước, nhân dân. Họ cũng tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù, đưa đón cán bộ, vận chuyển vũ khí, thuốc men, đạn dược và tích cực chi viện cho các chiến trường. Trong đó, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Đã có gần một vạn cán bộ, chiến sỹ của Ngành anh dũng hy sinh để “Nối mạch giao thông”, “Mở đường quyết thắng”, đảm bảo thông tin liên lạc “Nhanh chóng, chính xác, an toàn”.

Các Tin khác