Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

Về VNPT Technology

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.

               VNPT Technology | Văn phòng giao dịch - 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.

Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Tầm nhìn

VNPT Technology với vai trò doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông và công nghiệp nội dung số có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VNPT Technology là tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt phục vụ mạng viễn thông CNTT cũng như đông đảo cộng đồng.
 

Cơ cấu tổ chức

 

ANSV
Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV được thành lập từ tháng 7 năm 1993 trong quan hệ hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Alcatel (nay là Alcatel-Lucent) với Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).
ANSV tiếp tục phát triển trên các lĩnh vực hoạt động truyền thống từ hơn 18 năm của mô hình liên doanh, đồng thời phát huy những kinh nghiệm cũng như nguồn lực tích lũy từ hơn 18 năm qua, tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động thúc đẩy phát triển công nghệ, công nghiệp và dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

 • Nghiên cứu phát triển, sản xuất và sửa chữa thiết bị điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, phát triển công nghiệp nội dung số.
 • Kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, kinh doanh công nghiệp nội dung số.
 • Kinh doanh sản phẩm điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông;
 • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt, bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật các công trình viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.
 • Tổng thầu các công trình viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.
 • Tư vấn, nghiên cứu, đào tạo, dạy nghề và ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu, cung ứng vật tư thiết bị cho các công trình thuộc lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.
 • Sản xuất, lắp ráp và thực hiện các dịch vụ liên quan đến các hệ thống thiết bị viễn thông của Alcatel-Lucent và các hệ thống thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin thế hệ mới khác.

VIVAS
Công ty TNHH cung cấp giải pháp Dịch vụ Giá trị Gia tăng (VIVAS) được thành lập tháng 7/2011, trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology), đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
VIVAS tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp giá trị gia tăng hàng đầu Việt Nam.
Với nguồn nhân lực vốn có và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, VIVAS tự hào giới thiệu ngành nghề kinh doanh

 • Nghiên cứu phát triển giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, phát triển công nghiệp nội dung số.
 • Kinh doanh dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, kinh doanh công nghiệp nội dung số.
 • Kinh doanh dịch vụ thanh toán online và thanh toán bằng thiết bị di động
 • Dịch vụ tư vấn chiến lược, xây dựng kế hoạch triển khai các chiến dịch Marketing, truyền thông, quảng cáo, nghiên cứu thị trường.

TELEQ
Công ty TNHH sản xuất thiết bị viễn thông (TELEQ) – một thành viên của VNPT Technology trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử viễn thông – Công nghệ thông tin; truyền thông và công nghiệp nội dung số.
TELEQ là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị, tư vấn & triển khai các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin.
TELEQ chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực:
Viễn thông và công nghệ thông tin:

 • Cung cấp vật tư, thiết bị viễn thông như thiết bị truyền dẫn, thiết bị định tuyến thông minh, thiết bị chuyển mạch lớp 2, nguồn, cáp quang, phụ kiện quang,…
 • Cung cấp dịch vụ: thiết kế, cung cấp vật tư , lắp đặt, giám sát lắp đặt, kiểm tra hệ thống và đưa vào vận hành khai thác. Quản lý dự án, hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì hệ thống viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông, điều khiển tự động.
 • Hợp tác với các đối tác, nghiên cứu và cung cấp giải pháp về mạng viễn thông, mạng công nghệ thông tin, hệ thống phần mềm, phần cứng IoT cho các ngành Nông Nghiệp, Y tế, Giao thông, Năng lượng,…

 

 

 

Các Tin khác