Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

VNPT TECHNOLY TỔ CHỨC "NGÀY HỘI HẠNH PHÚC" CHÀO MỪNG 8/3

     Trong không khí náo nhiệt, vui tươi hướng tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 7/3, tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, VNPT Technology tưng bừng sôi nổi tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội hạnh phúc” dành tặng các nữ CBCNV. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Hưởng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; Đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Đồng chí Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VNPT Technology; Đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và toàn thể nữ CBCNV của VNPT Technology và các công ty thành viên ANSV, VIVAS.

     Chuỗi sự kiện “Ngày hội Hạnh phúc” đã mang đến cho gần 500 chị em CBCNV VNPT Technology cơ hội thưởng thức những đặc sản bốn phương trong hội chợ ẩm thực “Quý ông vào bếp”. Cùng với đó là khu vực các trò chơi dân gian" mang tên "Game truyền thống - Sức sống Tech” do Đoàn Thanh niên công ty tổ chức.Một hoạt động khác cũng nhận được sự cổ vũ, hò reo của toàn thể những người tham dự Ngày hội đó chính là hội diễn văn nghệ “Khi đàn ông trổ tài”. 

/upload/image/8324%20(3)%20(Custom).jpg
/upload/image/8324%20(5)%20(Custom).jpg


     Phát biểu tại Ngày hội Hạnh phúc, đồng chí Phạm Quang Hưởng đã gửi lời chúc đến các nữ CBCNV VNPT Technology luôn trẻ đẹp, nhiều sức khỏe, là người giữ lửa cho gia đình và công ty. Đồng chí Phạm Quang Hưởng cũng đánh giá cao quy mô và ý nghĩa chương trình khi mang đến cho chị em nói riêng và tất cả những người tham gia nói chung những giây phút vui vẻ, đầm ấm. 

/upload/image/8324%20(7)%20(Custom).jpg

 

     Cũng gửi những lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể nữ CBCNV VNPT Technology và các công ty thành viên ANSV, VIVAS, đồng chí Triệu Tiến Thắng nhấn mạnh hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo công ty.  Ngày hội thực sự có ý nghĩa khi có sự tham gia của ban lãnh đạo, sự hiện diện đầy đủ của Ban Tổng giám đốc. Ngoài ra, chủ đề của chương trình “Ngày hội Hạnh phúc” rất phù hợp với nghị quyết chung của Công đoàn Tập đoàn VNPT. Đồng chí Triệu Tiến Thắng cũng nhắn nhủ với sự chăm lo tận tâm của công đoàn, hi vọng các công đoàn viên sẽ nỗ lực hết mình vì công ty để đạt kết quả tốt nhất. 

/upload/image/8324%20(1)%20(Custom).jpg


     Thay mặt Đảng ủy, công đoàn, ban lãnh đạo công ty và gần 60% nam giới, đồng chí Tô Mạnh Cường trân quý gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, luôn tìm được điểm cân bằng trong công việc, cuộc sống và gia đình. Sự kiện “Ngày hội Hạnh phúc” được tổ chức nhằm tri ân các chị em, đem lại cho phái nữ những nụ cười, niềm vui để từ đó lan toả tình yêu của các nữ cán bộ đến công ty và công việc. Công ty có được sự thành công và gắn kết như ngày hôm nay là có sự đóng góp to lớn từ phái nữ. Đồng chí Tô Mạnh Cường cũng thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các nữ cán bộ công đoàn, nữ công nhân đang làm việc tại nhà máy.Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhiều cá nhân, tập thể đã vinh dự nhận giải thưởng của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam vì đã thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2023" Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho các đội tham gia hội thi ẩm thực “Quý ông vào bếp” và hội diễn văn nghệ “Khi đàn ông trổ tài”. 

/upload/image/8324%20(10)%20(Custom).jpg


     Chắc chắn “Ngày hội Hạnh phúc” đã đem tới những món quà tinh thần ý nghĩa, ghi dấu những kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong lòng phái đẹp VNPT Technology và các công ty thành viên ANSV, VIVAS./.

/upload/image/8324%20(9)%20(Custom).jpg
/upload/image/8324%20(6)%20(Custom).jpg
/upload/image/8324%20(2)%20(Custom).jpg
/upload/image/8324%20(4)%20(Custom).jpg
/upload/image/8324%20(8)%20(Custom).jpg


 

Các Tin khác