Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

VNPT TECHNOLOGY TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG NHÂN VÀ ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

     Sáng 30/1 tại Hà Nội, Công ty VNPT Technology tổ chức chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho toàn bộ công nhân đang làm việc tại Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp Hoà Lạc (gồm Tổng Kho Hòa Lạc; Nhà máy sản xuất điện tử; Trung tâm Điều hành tổ hợp Hoà Lạc). Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology; đồng chí Phạm Anh Quân - Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology, Giám đốc Tổ hợp Hòa Lạc; cùng đại diện công nhân các đơn vị.

     Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Đinh Thị Thu Hà đã thay mặt lãnh đạo công ty phát biểu và trao những phần quà ý nghĩa cho đội ngũ công nhân – những người đã luôn làm việc tích cực, cố gắng đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất, giao hàng trong suốt năm qua. Đây là hoạt động thường niên của VNPT Technology nhằm ghi nhận những đóng góp và động viên tinh thần làm việc của đội ngũ công nhân trong năm tới, đồng thời thể hiện sự quan tâm san sẻ khó khăn của Ban Lãnh đạo công ty đối với người lao động nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 cận kề. 

/upload/image/TRAO%20Q%20(6)%20(Custom).jpg


     Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Phạm Anh Quân - Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology đã phối hợp với Chuyên môn tổ chức tặng quà Tết cho 14 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại VNPT Technology và các ĐVTV (Trong đó, 13 trường hợp thuộc Công đoàn Công ty Mẹ-VNPT TECH, và 01 trường hợp thuộc Công đoàn CSTV ANSV).

/upload/image/TRAO%20Q%20(1)%20(Custom).jpg
/upload/image/TRAO%20Q%20(2)%20(Custom).jpg


     Hoạt động trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn VNPT Technology tổ chức thường niên theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Thông tin & Truyền thông Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn VNPT. Chương trình khẳng định sự đồng hành của Công đoàn và Chuyên môn trong việc giúp toàn thể CBCNV yên tâm công tác, vượt qua khó khăn, cùng đón năm mới Giáp Thìn 2024 đầm ấm, hạnh phúc.

/upload/image/TRAO%20Q%20(3)%20(Custom).jpg
/upload/image/TRAO%20Q%20(4)%20(Custom).jpg
/upload/image/TRAO%20Q%20(5)%20(Custom).jpg
Các Tin khác