Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023

Trong 2 ngày 16 và 17/10, VNPT Technology tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2023 trực tiếp tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, trực tuyến tại trụ sở Hà Nội và văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh. 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Việt Bằng – Chủ tịch Hội đồng An toàn vệ sinh lao động, Phó Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Công ty nhằm giúp cho CBCNV và người lao động VNPT Technology biết cách bảo vệ thân thể, giữ gìn môi trường làm việc an toàn vệ sinh, để hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không xảy ra tai nạn, chấn thương lao động, bệnh nghề nghiệp và rủi ro thiệt hại. Ông Nguyễn Việt Bằng hy vọng qua các buổi tập huấn, toàn thể học viên có thể nắm được quy định của pháp luật; chính sách, chế độ bảo hộ lao động; đặc biệt là có những kiến thức cơ sở về công tác an toàn vệ sinh lao động để có biện pháp triển khai, phòng ngừa. 

/upload/image/1697420451466.JPEG


Khóa huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2023 được tổ chức cho 6 nhóm đối tượng người lao động với 2 buổi học lý thuyết và 1 buổi thực hành, dưới sự giảng dạy của ông Nguyễn Văn Linh – Giảng viên An toàn vệ sinh lao động, Công ty Cổ phần Quốc tế BHL Group. Qua đó, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản như: Mục đích ý nghĩa của công tác ATVSLĐ; Quyền và nghĩa vụ của Người sử dụng lao động & người lao động; Nhận biết yếu tố nguy hiểm và có hại, biển báo chỉ dẫn; Thực hành Quy trình làm việc an toàn, Ứng dụng thực tế biện pháp phòng tránh; Thực hành về hoá chất, an toàn điện và xe nâng cho CBCNV thuộc nhóm 3 làm việc tại Hoà Lạc

 

 

 

Các Tin khác