Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử công đoàn VNPT Technology
Menu

Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ VNPT Technology tìm hiểu về Đảng và Bác Hồ”

Sau thời gian phát động, cuộc thi “Tuổi trẻ VNPT Technology tìm hiểu về Đảng và Bác Hồ” đã kết thúc. Cuộc thi thu hút hơn 300 bài dự thi của các cá nhân đến từ mọi phòng ban, trung tâm của VNPT Technology và các đơn vị thành viên. 

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ VNPT Technology tìm hiểu về Đảng và Bác Hồ” được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 19/05/2020 tại khu vực Cafeteria thuộc trụ sở công ty. Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn ra những bài dự thi viết về các tấm gương học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh hay và ý nghĩa nhất để trao giải cá nhân. 5 giải cá nhân của cuộc thi bao gồm:

1. Lê Thị Kiều Trang – Dịch vụ chung

2. Nguyễn Thị Phương Thảo – Vivas chi nhánh phía Nam

3. Trần Lệ Hoa – VPTH

4. Nguyễn Trung Thành – Ban nhân lực

5. Nguyễn Văn Huy – TTCN

/upload/image/5.jpg

Ngoài ra, các giải tập thể được trao cho các chi bộ có số lượng bài dự thi nhiều nhất. Sau khi thống kê, Chi bộ Văn phòng đã xuất sắc giành giải nhất tập thể. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về Chi bộ Khối Sản xuất và Chi bộ Kinh doanh – Dịch vụ kỹ thuật – SCC.

Song song với sự kiện trao giải cuộc thi tìm hiểu về Đảng và Bác Hồ, Đoàn Thanh niên VNPT Technology cũng tổ chức Triển lãm các sản phẩm công nghệ mới của VNPT Technology, với tâm điểm là thiết bị máy tính an toàn do các kỹ sư công nghệ của VNPT Technology nghiên cứu và phát triển.

Các Tin khác